DIỆT CÔN TRÙNG TẬN GỐC
Có mặt nhanh chỉ sau 30 phút.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24H
Hotline: 0934.457.234
ĐT: 024.6253.1869

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC

Đăng lúc 16:08:14 26/11/2019

 - Cung cấp dịch vụ Diệt Mối chỉ từ : 700.000đ. Cam kết diệt tận gốc. Bảo hành đến 5 năm.

Trình Tự Diệt Mối Tận Gốc Gồm Có 3 Bước : 

 • Đặt hộp nhử mối để nhử mối .

 •  Phun rắc thuốc lây bệnh cho mối để diệt mối chúa.

 •  Thu dọn và kiểm tra và phun phòng chống.

1. Nhử mối:

Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, vào mùa hè, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó. Khi có nhiều nơi mối xuất hiện thì chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất là tốt nhất. Đặt ở vị trí nào cũng cố gắng hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan và sự sinh hoạt bình thường, lưu ý cả đến việc thuận tiện cho việc phun thuốc. Mùa đông tránh đặt ở những nơi gió lạnh, mối chỉ tập chung ở nơi ẩm kín gió.

2.Phun thuốc lây bệnh:

Thuốc diệt mối tận gốc có dạng bột mầu nâu hồng, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để đạt được mục đích này yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Do đó thao tác phun rất quyết định. Chỉ cần những sai sót như: đặt hộp mồi sau khi đã phun thuốc lấp mất đường về của mối hoặc không phun chặn trước, để mối rút chạy trước rồi mới phun v.v… đều không đạt hiệu quả mong muốn.

Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để lại một ít mối lính ở lại, song mối lính không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày là chết đói và trước hết là chết khát. ở vị trí ẩm, chúng cũng không sống quá 15 ngày.

3. Kiểm tra và thu dọn:
Dựa vào đặc điểm này, chúng ta có thể kiểm tra kết quả của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

Đối với các toà nhà hiện hữu bị nhiễm mối, bằng phương pháp khoan dọc hai bên chân tường, cột và các điểm xung yếu của nền nhà, nơi mối có thể xâm nhập, bơm hoá chất xuống các lỗ khoan bằng bơm áp lực để tạo ra hàng rào hoá chất liên tục dưới chân móng để ngăn chặn sự xâm nhập của mối.

- Phòng mối bên trong cho nhà ở công trình nhiều đồ gỗ : Sử dụng chế phẩm sinh học để diệt và phòng mối trực tiếp:

* Nguyên lý của chế phẩm :   Chế phẩm mới có tác động khác với sản phẩm trừ mối khác.

Khi sử dụng chế phẩm diệt mối tận gốc mới này không để lại mùi vị, những con mối đi kiếm thức ăn ít cảm nhận được khi chúng xâm nhập vào khu vực đã được xử lý, vô tình chúng đã hấp thu, dính một liều cực thấp hoat chất thuốc.

Chúng không biết là ở liều cực thấp này không những đủ để đe dọa mạng sống riêng của chúng mà còn cả của rất nhiều những con mối trong toàn bộ tổ mối nữa. Khi sử dụng chế phẩm với liều lượng cho phép, những con mối đi kiếm ăn sẽ bị gây nhiễm, hoạt chất tác động qua đường tiếp xúc và đường tiêu hoá.

Mối sẽ hấp thu hoạt chất trên cơ thể khi chúng tiếp xúc Chế phẩm. Ở liều lượng đó mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tổ mối. Việc truyền hoạt chất này rất hiệu quả và đưa đến kết quả  tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

-  Chế phẩm bảo vệ cấu trúc xây dựng bằng cách diệt những con mối đi lang thang vào vùng đất đã xử lý. Mối sẽ chết trước khi có thể xâm nhập vào cấu trúc.

- Đây là một phương pháp mới đáp ứng tốt với các vấn đề: Thời gian ngắn, không phải chờ đợi nhử mối do đó ngăn ngừa và bảo vệ không cho mối phá hoại các đồ dùng trong gia đình bạn, phòng mối cánh hằng năm vào mùa mưa bay vào làm tổ.

Mặt khác khi sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc này khách hàng cũng không phải lo đến vấn đề độc hại, hoạt chất được dùng ở liều rất thấp vì thế sẽ gây tác động tối thiểu đến môi trường. Bơm thuốc trực tiếp ngấm sâu vào cấu trúc xây dựng và cấu kiện gỗ, không phun thuốc gây vương vãi và dính vào các vật dụng sinh hoạt.

Mối và các côn trùng gây hại luôn là mối lo lắng cho nhiều gia đình, chủ công trình xây dựng và gây thiệt hại to lớn cho xã hội. Công ty Côn Trùng Việt với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tận tình và nhiều kinh nghiệm cam kết cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Uy tín” giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng và yên tâm:

 Quy trình làm việc tại công ty :

1, Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

2, Cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ khách hàng khảo sát

3, Đề xuất phương án báo giá

4, Triển khai công việc diệt mối theo phương án và báo giá đã thống nhất

5, Hoàn thiện và nghiệm thu công việc

6, Cam kết bảo hành với khách hàng.

 Bảo hành và cam kết:

-  Cam kết thực hiện đảm bảo chất lượng, không hết mối không thu tiền, bảo hành cho các công trình diệt mối từ 1 đến 2 năm và công trình phòng mối từ 3 đến 5 năm.

 Báo giá diệt mối:

 Miễn phí khảo sát và tư vấn giải pháp diệt mối cho khách hàng. Chi phí triển khai diệt mối phụ thuộc vào diện tích, mức độ gây hại hiện tại, địa điểm, vị trí địa lí, thời gian và các phương án triển khai diệt trừ, phòng chống mối.

Vui lòng liên hệ  ĐT: 0974 071 1869    hoặc   0934 457 234 để được tư vấn và báo giá phù hợp nhất.

- Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà : 400.000đ.

 Thế mạnh của Công ty.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và đã được cấp chứng chỉ trong  lĩnh vực phòng chống mối và côn trùng gây hại.CÁC PHƯƠNG THỨC ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ NHANH & RẺ NHẤT:

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔN TRÙNG VIỆT

Cửa hàng trưng bày sản phẩm và bán hàng :

Số 42A Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội.

 • ĐT  : 0974 071 869   
 • CS1: Số 99/110 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • ĐT  : 0974 071 869
 • Cơ sở 2 : Số 100 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • ĐT  : 0974 071 869   
 • Cơ sở 3 :  Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm – Hà Nội.
 • ĐT  : 0974 071 869   
 • Cơ sở 4 : 310 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội.
 • ĐT  : 0974 071 869   
 •  

Gửi yêu cầu báo giá
https://zalo.me/0934457234